Tên miền truy cập là gì?

Mỗi đường truyền internet từ nhà cung cấp(VNPT, FPT, Viettel) đến modem đặt tại nơi chúng ta đăng ký(nhà, công ty) sẽ có một địa chỉ IP không trùng lặp, IP này còn lại IP WAN của chúng ta. Nếu chúng ta có thiết lập các hệ thống như camera quan sát, máy chấm công, ftp server và chúng ta muốn truy cập các hệ thống này từ xa(ngoài vị trí lắp đặt), thông thường chúng ta cần truy cập thông qua địa chỉ IP WAN. Nhưng địa chỉ IP WAN sẽ thay đổi mỗi lần modem của chúng ta khởi động lại hoặc đường truyền internet bị mất kết nối. Do vậy để truy cập các hệ thống ta đã cài đặt, ta cần biết địa chỉ IP WAN mới này.

Hiện các nhà cung cấp internet cũng có cung cấp dịch vụ IP WAN tĩnh(địa chỉ không đổi) nhưng giá thành cao và không phù hợp với các nhu cầu hệ thống đơn giản. Do đó dịch vụ tên miền truy cập ra đời đáp ứng được nhu cầu của chúng ta. Cách thức hoạt động của nó thay vì ta truy cập địa chỉ IP WAN ta chỉ cần nhớ tên mà ta đã đặt, ví dụ demohost.noip.com. Khi địa chỉ IP WAN thay đổi tên miền cũng sẽ tự động được cập nhật theo.

Dịch vụ cho thuê tên miền truy cập

Hiện tại chúng tôi có cho thuê tên miền truy cập của các nhà cung cấp NOIP và DYNDNS. Xin lưu ý rằng chúng tôi không phải là nhà cung cấp dịch vụ mà chỉ là người cho thuê lại dịch vụ chúng tôi đã thuê của NOIP và DYNDNS.

Ưu điểm của việc thuê tên miền truy cập thông qua công ty Tiến Thắng:

  • Chi phí thấp hơn khi thuê trực tiếp từ nhà cung cấp.
  • Quý khách không cần có chuyên môn để cài đặt vì tất cả sẽ được chúng tôi cài đặt và quản lý cho quý khách trong quá trình thuê.
  • Hỗ trợ 24/7 khi tên miền truy cập gặp sự cố.
  • Hỗ trợ miễn phí 1 lần đầu cho các nhu cầu cần cấu hình camera, máy chấm công, các dịch vụ cần sử dụng dịch vụ tên miền truy cập.

Bảng giá

Thời gian thuê Đơn giá
1 năm 300.000đ
2 năm 500.000đ
3 năm 700.000đ